Hội đồng trường học ở Ontario đã đầu tư hệ thống lọc không khí Air Sniper, để bảo vệ học sinh và nhân viên nhà trường khỏi COVID-19

Peel District School Board (viết tắt: “PDSB”) đã mua các sản phẩm Air Sniper, thông qua Blade Air, để bảo vệ nhân viên nhà trường và học sinh khỏi COVID-19 cũng như các chất gây ô nhiễm khác trong không khí.

Ngày 1-6-2021, tại Calgary, bang Alberta / CNW / – Air Sniper – thương hiệu nhà sản xuất hệ thống lọc không khí của Canada đã hợp tác với Blade Air, một chi nhánh của Blade Filters, tham gia với Quận Trường học Peel (PDSB) ở Nam Ontario để giúp bảo vệ các nhân viên trường học và học viên khỏi COVID-19 và các chất gây ô nhiễm không khí. UVC là một trong số ít công nghệ được ASHRAE phê duyệt và khuyến nghị để giảm thiểu sự lây lan của COVID-19. Khoản đầu tư của Quận trường học Peel vào máy lọc Air Sniper là một cơ hội hợp tác thú vị giữa Air Sniper và Blade Air, đều là hai công ty được đề cao của Canada, trong cam kết liên tục cung cấp các giải pháp sáng tạo chống lại COVID-19.

Giới thiệu về Air Sniper

Air Sniper, có trụ sở tại Calgary, Bang Alberta, phát triển và sản xuất một trong những giải pháp khử khuẩn không khí tiên tiến nhất. Các sản phẩm của Air Sniper sẽ được triển khai cho 257 trường học trong khu vực đến hết năm 2021. Giải pháp lọc không khí tiên tiến của Air Sniper áp dụng đúng công nghệ UV-C, máy sẽ được lắp đặt trong các hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) hiện có. Thiết bị cũng có khả năng tương thích mạng BAS / BAC để giám sát và điều khiển.

Tất cả các giải pháp của Air Sniper đều được kiểm nghiệm bởi bên thứ ba và hiệu quả loại bỏ các chất giây ô nhiễm cũng như virus Escherichia MS2 (Covid-19), tụ cầu biểu bì, cúm A (H1N1) và Aspergillus Niger (Nấm mốc) đã được chứng minh thành công. Hệ thống sử dụng ánh sáng Tia cực tím Diệt khuẩn (UVGI) ở mức quang phổ 253,7 nanomet tạo ra hiệu ứng khử khuẩn. Các công nghệ của hệ thống tạo ra khí ôzôn nồng độ thấp, qua đó sẽ cung cấp các biện pháp khử trùng không khí an toàn và hiệu quả nhất cho trường học. Air Sniper đã cung cấp các giải pháp lọc không khí toàn diện cho các doanh nghiệp trên toàn Canada kể từ năm 2015 và vẫn tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm mới để có thể đáp ứng nhu cầu mang tầm quy mô công nghiệp.

Stuart Henley, Chủ tịch của Air Sniper cho biết: “Air Sniper rất hân hạnh khi trở thành đối tác của Blade Air trong dự án Peel. Được hợp tác với Blade Air là một trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp cho Peel District School Board để bảo vệ nhân viên nhà trường và học sinh chống lại COVID-19 và các loại vi-rút khác. Đối với chúng tôi để có thể cung cấp các giải pháp lọc không khí an toàn và hiệu quả cho Peel District School Board là một vinh dự lớn.”

 

Giới thiệu blade filters

Blade Filters là một công ty Canada được đánh giá cao, có trụ sở tại Toronto, Bang Ontario, chuyên cung cấp các giải pháp chất lượng không khí công nghiệp do Canada sản xuất. Sau khi cách mạng hóa ngành công nghiệp lọc khí cần sa với lõi lọc than có thể tháo rời, Blade Filters đã cho ra mắt Blade Air  – một thành viên mới của tập đoàn, nhằm ứng phó với đại dịch COVID-19 và chuyên cung cấp các giải pháp chất lượng không khí cho các cơ sở công nghiệp.

Với mong muốn tạo ra sự khác biệt bằng cách giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng không khí, tập thể đã sử dụng nguồn lực và công nghệ của mình để phát triển Máy lọc không khí Blade Air HEPA-Carbon. Giờ đây, với hàng nghìn sản phẩm đã được triển khai trong các lớp học và công ty, Blade Filters là đối tác đáng tin cậy của Ontario TogetherOntario Education Collaborative Marketplace (OECM). Thông qua quan hệ đối tác với Air Sniper, Blade Filters hiện được cấp phép trở thành nhà phân phối của tất cả các sản phẩm Air Sniper. Là một công ty phát triển vượt trội, Blade Filters cung cấp các giải pháp chất lượng không khí tiên tiến để tạo ra môi trường an toàn nhất cho tất cả các doanh nghiệp, trường học và tổ chức.

Aedan Fida, Giám đốc điều hành của Blade Filters phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự và hào hứng khi được hợp tác với một công ty khác của Canada, Air Sniper, để cung cấp các giải pháp lọc không khí nội tuyến. Đội ngũ Air Sniper hiểu biết sâu sắc về việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ khách hàng xuất sắc và đã hoàn thiện các công nghệ dựa trên UV-C hàng đầu trong ngành. Chúng tôi mong muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ và hợp tác cùng nhau trong các dự án ở tương lai.”

Nguồn:  Air Sniper

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Stuart Henley & Danielle Morrison; Tên tổ chức: Air Sniper, 1 888-338-9549, dmorrison@airsniper.ca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Hotline: 0909.72.77.09
Chat Facebook
Gọi điện ngay