Techca gặt hái nhiều thành công tại Triển lãm Vietbaby 2017

Sau ba ngày tham gia Triển lãm Quốc tế Mẹ & Bé – VietBaby 2017 (2-4/11/2017 tại Trung tâm hội chợ triễn lãm Sài Gòn – SECC, Q7), các sản phẩm máy lọc nước và máy diệt khuẩn làm sạch không khí xuất xứ từ Canada do công ty Techca độc quyền phân phối đã tạo được tiếng vang và nhận được tin dùng đặc biệt của nhiều khách hàng cũng như các đối tác tham gia sự kiện.

Nước và không khí là hai tài sản quý giá nhất cho sự sống. Những năm gần đây, hai vốn quý này đang bị đe dọa, bị ô nhiễm do những tác động vô tình hay cố ý của con người. Người dân Việt Nam ngày càng quan tâm và lo lắng nhiều hơn về sức khỏe của mình khi đối mặt với nhiều rủi ro nếu sử dụng nguồn nước hay hít thở nguồn không khí bị nhiễm bẩn.

Xuất hiện kịp thời và đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của khách hàng về không khí sạch và nước sạch, quan trọng hơn sản phẩm xuất xứ từ Canada, một trong những quốc gia có nền khoa học kỹ thuật và chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới, Máy diệt khuẩn làm sạch không khí Air Sniper và Máy lọc nước Mountain Fresh Canada đã hoàn toàn thuyết phục được khách hàng. Nhiều đơn đặt hàng đã được ký kết ngay trong triển lãm.

Tại sự kiện, nhằm thể hiện sự quan tâm và chăm sóc khách hàng, chúng tôi đã mời các bác sĩ chuyên khoa nhi đến để trực tiếp tư vấn và giải đáp những thắc mắc về sức khỏe của mẹ và bé. Hoạt động tuy nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa này đã giúp thương hiệu trở nên gần gũi hơn với khách hàng.

Để tạo điều kiện cho khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, công ty Techca đã phối hợp với Ban tổ chức triển lãm tài trợ 3 Máy lọc nước giữ khoáng chất Mountain Fresh Canada cho chương trình bốc thăm may mắn cho khách tham quan diễn ra trong 3 ngày triển lãm.

Triển lãm tuy đã khép lại nhưng đã mở ra nhiều cơ hội cho sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng cũng như những cơ hội hợp tác và phát triển những dòng sản phẩm vì sức khỏe trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Hotline: 0909.72.77.09
Chat Facebook
Gọi điện ngay