Techca vui trung thu cùng các em nhỏ tại chung cư Tropic Garden, Q2

Tiếp nối chiến lược giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tại các chung cư cao cấp tại TP.HCM, ngày 1/10/2017 tại chung cư Tropic Garden, Thảo Điền, Quận 2, Techca vừa tham gia sự kiện Đêm hội trăng rằm 2017 do Ban quản lý chung cư tổ chức cho các bé.

Với cách trang trí đơn giản nhưng bắt mắt cùng những quà tặng “rất ý nghĩa” với các bé là bình nước uống và bong bóng đủ màu sắc với các hình thù ngộ nghĩnh, gian hàng của Techca luôn đông đúc do thu hút được rất nhiều cư dân nhỏ tuổi.

Bên cạnh đó, tham dự sự kiện lần này, các sản phẩm máy lọc nước và máy lọc không khí do Techca phân phối nhận được nhiều sự quan tâm và tin dùng của các cư dân trong khu chung cư. Anh H., cư dân Tropic Garden chia sẻ: “Thật sự cũng muốn mua cho nhà một cái máy lọc nước từ lâu nhưng chưa biết mua loại nào vì hiện nay trên thị trường có nhiều loại quá, hôm nay sẽ thử máy lọc nước Mountain Fresh Canada này vì mình tin tưởng xuất xứ của sản phẩm”.

Hy vọng rằng, chương trình không chỉ là dịp để công ty Techca quảng bá sản phẩm mà còn giúp cho thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Hotline: 0909.72.77.09
Chat Facebook
Gọi điện ngay