LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

TechCa – Nâng cao chất lượng cuộc sống

Bắt nguồn từ sự quan tâm tới sức khỏe và cải thiện môi trường sống tại Việt Nam, khi thành lập vào năm 2016 – TechCa hướng đến hai mục tiêu lớn nhất – và đây cũng được coi như kim chỉ nam để hoạt động của doanh nghiệp:

TechCa đặt mục tiêu mang đến cho người dân Việt Nam sản phẩm sức khỏe có công nghệ tiên tiến nhất, góp phần cải thiện chất lượng sống của mỗi người từ chính nguồn nước, luồng không khí hít thở hằng ngày. Cũng là góp phần bảo vệ sức khỏe người Việt.

TechCa hướng đến phát triển sản phẩm máy Diệt khuẩn và làm sạch không khí Made in Vietnam để tự hào đưa công nghệ, trí tuệ và sức lực của người Việt vươn ra thế giới. Việc kết hợp cùng Alpine Invovative Research đưa Air Sniper và Mountain Frehs đến thị trường Việt Nam là bước đầu để TechCa chinh phục mục tiêu của mình.

Để hiện thực hóa hai điều trên, ban lãnh đạo cùng đội ngũ các nhà nghiên cứu, nhà khoa học đã quyết định lựa chọn và trở thành đối tác phát triển sản phẩm và phân phối độc quyển các giải pháp “KHÔNG KHÍ SẠCH & NƯỚC SẠCH” công nghệ độc quyền từ Canada & Mỹ, là công ty thành viên của Alpine Invovative Research – AIR, và AIR là công ty trực thuộc Tập đoàn Innovative Manufacturing Source Inc.

Tại sao lựa chọn chúng tôi…..

Về Alpine Innovative Research – AIR

Máy diệt khuẩn và làm sạch không khí Air Sniper là sản phẩm của công ty Alpine Innovative Research (AIR), thuộc tập đoàn Innovative Manufacturing Source (IMS)

Tập đoàn Innovative Manufacturing Source Inc – IMS ra đời năm 2004 tại khu công nghiệp Foothills, phía đông nam thành phố Calgary, Alberta, Canada, IMS là một tập đoàn lớn của Canada thống trị trong ngành công nghiệp điện tử. Những sản phẩm của IMS được phân phối toàn thế giới.

Tháng 1/2016, trên nền tảng kinh nghiệm của IMS, công ty AIR ra đời cũng tại Calgary, Alberta, Canada. AIR chuyên cung cấp các thiết bị và sản phẩm công nghệ cao với thương hiệu Air Sniper, nhằm hỗ trợ và nâng cao sức khỏe cho con người cũng như cải thiện chất lượng môi trường sống trên thế giới thông qua các giải pháp KHÔNG KHÍ SẠCH & NƯỚC SẠCH”. Hiện các sản phẩm Air Sniper được bán rộng rãi tại Bắc Mỹ và Châu Á.

Slogan: “Nụ cười khách hàng là Hạnh phúc doanh nghiệp”

“Một hơi thở khỏe mạnh & Một bầu không khí trong lành”